So sánh sản phẩm

Tin tức

 • Gia công nhuộm sợi polyester

  Gia công nhuộm sợi polyester

 • Dệt May Việt Nam không ngại cạnh tranh trong AEC

  Dệt May Việt Nam không ngại cạnh tranh trong AEC


  Cộng đồng kinh tế Asean thành lập, TPP dự kiến sẽ có hiệu lực cuối quý I năm 2016, cùng một loạt các FTA mới được thực thi… tạo nên chuyển biến mạnh trong sự vận hành kinh tế Việt Nam nói chung và Dệt May Việt Nam nói riêng. Tổng Giám đốc Vinatex Lê Tiến Trường mới đây trả lời phỏng vấn về những cơ hội của  Vinatex cũng như ngành DMVN và thực tế chuẩn bị thay đổi trong giai đoạn này.
 • Dệt May Việt Nam đón cơ hội từ những FTA thế hệ mới

  Dệt May Việt Nam đón cơ hội từ những FTA thế hệ mới


  Vượt lên những khó khăn về thị trường, sự cạnh tranh gay gắt từ các quốc gia xuất khẩu dệt may khác, dệt may Việt Nam vẫn giữ vững vị trí tốp 5 trong số các nước xuất khẩu dệt may năm 2015. Điều này thể hiện sự cố gắng bền bỉ không mệt mỏi của tất cả các doanh nghiệp trong ngành.
   
 • Dệt may cần “chạy đua” đón đầu cơ hội trước các FTA

  Dệt may cần “chạy đua” đón đầu cơ hội trước các FTA


   Thu hút FDI trong 6 tháng đầu năm 2015 tuy giảm mạnh, nhưng FDI vào ngành dệt may lại tăng đột biến, chiếm tới 1/5 tổng số vốn. Vậy, ngành dệt may cần nắm bắt và hành động ra sao trước những cơ hội lớn đang rộng mở từ các FTA?
   
 • Câu chuyện cuộc sống

  Câu chuyện cuộc sống

  ​Bài học kinh doanh qua những câu chuyện ngụ ngônNgay từ khi còn là đứa trẻ, chắn hẳn ai trong số các bạn cũng đã không ít thì nhiều nghe về những câu chuyện ngụ ngôn về những loài vật. Đối với chúng ta khi ấy, những câu chuyện đó thật hay và nhiều màu sắc, nó dạy cho chúng ta những bài học thật có ích. 
 • Bài học Marketing

  Bài học Marketing

  Bán hàng - quan trọng nhất là thấu hiểu tâm lý của khách. Bởi vì sao? Mong muốn của con người là không có giới hạn, và TÚI TIỀN CỦA KHÁCH HÀNG thì GẦN TRÁI TIM HƠN KHỐI ÓC. Hãy tìm mọi cách nắm bắt bắt, thấu hiểu tâm lý, nhu cầu của khách hàng để từ đó có thể thuyết phục họ không những mua món hàng họ cần, mà còn nhiều và nhiều hơn thế nữa.
  Chúc bạn luôn thành công và thắng lợi trong công việc!

Hiển thị từ7 đến12 trên13 bản ghi - Trang số2 trên3 trang

Chat Facebook