So sánh sản phẩm

Về chúng tôi

Giới thiệu chung – thư ngỏ

     Công ty TNHH SX và TM Phụ liệu may Minh Tiến tiền thân là Hợp tác xã sợi chỉ Minh Tiến. Theo xu thế của thị trường, Công ty được chính thức thành lập và đổi tên từ năm 2007 với cơ cấu nhân sự sáng lập mới là những thành viên trẻ tuổi đầy hoài bão và nhiệt huyết hoạt động trong lĩnh vực cung cấp Nguyên phụ liệu dệt may.

     Công ty Minh Tiến được sinh ra, phát triển và hun đúc trong Làng nghề truyền thống năng động Triều Khúc, có bề dầy lịch sử về lĩnh vực nghành nghề dệt may hàng trăm năm. Kế thừa và phát triển những tinh hoa của cha ông để lại, Công ty đang ngày càng khẳng định vị thế, thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng trong và ngoài nước.

     Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bên vững, Minh Tiến đã và đang tập trung đầu tư cả về chiều rộng lẫn chiều sâu trong lĩnh vực ngành nghề cung ứng Nguyên phụ liệu may. Trải qua bao biến cố trên thương trường, những thất bại, vấp ngã không làm Minh Tiến chùn bước. Bằng những nỗ lực không ngừng, Minh Tiến đang ngày càng trưởng thành và vững mạnh hơn. Mang trong minh những hoài bão và trách nhiệm cao cả, Minh Tiến phấn đấu trở thành những cánh chim đầu đàn trong nghành cung ứng Nguyên phụ liệu may mang thương hiệu thuần Việt sánh ngang cùng các nước công nghiệp phát triển khác.

     Tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm. Công ty chúng tôi luôn phấn đấu làm thỏa mãn tối đa sự hài lòng của khách hàng khi đến với chúng tôi bằng:
+ Chất lượng sản phẩm tốt nhất: Sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại do đội ngũ công nhân viên có nghiệp vụ và tay nghề cao vận hành.
+ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp luôn mang tinh thần trách nhiệm công việc cao.
Mang đến sự thỏa mãn tối ưu đến với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm – dịch vụ luôn là tôn chỉ hoạt động sống còn của mỗi doanh nghiệp chân chính nói chung cũng như của công ty chúng tôi nói riêng.
                                                                                             
Trân trọng!
Tags:

Chat Facebook